Ý nghĩa số 98 là gì? Giải đáp tất tần tật về số 98 bí ẩn

Số 98 đươc ví như “Bồ Tát phù trợ”, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió cho những ai sở hữu cặp chữ số hoàn hảo này. Ý nghĩa số 98 có thực sự may mắn như lời đồn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Ý nghĩa số 98

Tìm hiểu ý nghĩa số 9 và số 8

Mỗi con số đều mang trong mình một sứ mệnh khác nhau, biểu thị cho mọi điều tốt, xấu trên đời. Số 98 cũng vậy. Để khẳng định ý nghĩa số 98 đem lại may mắn cho người sử dụng, chúng ta cần hiểu được ý nghĩa của số 9 và số 8.
 
Số 9: Đây là chữ số lớn nhất trong bộ số từ 0 đến 9. Bởi vậy mà số 9 tượng trưng cho sự lớn mạnh, quyền lực vĩnh cửu, là tổng hoà của tinh hoa trời đất, sự hội tụ của sự may mắn, phát tài. Theo quan niệm của người xưa, sống ở đời ai cũng cố gắng để đạt được con số 9. Con số 9 là bước tiếp nối sang con số lớn hơn như 10, 100, 1000, bởi vậy nó tượng trưng cho sự to lớn, sức mạnh của con người. Có được số 9 trong tay, con người như có thêm sức mạnh để đạt được thành công như mong đợi. Đây là con số quan trọng nhất tạo nên ý nghĩa số 98 may mắn, tài lộc vĩnh cửu.
 
Số 8: Cũng là một con số lớn trong bộ số từ 0 đến 9, bởi vậy ý nghĩa của nó cũng không kém phần long trọng so với người anh em số 9 của mình. Theo nghiên cứu về âm sắc, số 8 phát âm Hán-Việt là “Bát”, đọc chệch đi là “Phát” – mang nghĩa là sự phát triển lớn mạnh. Người ta hay nói phát lộc, phát tài,… để biểu thị một phúc lớn đang tới gần. Bởi vậy mà con số 8 này tượng trưng cho sự thành công, may mắn. Rất nhiều người mong muốn có chữ số này xuất hiện trong số nhà, biển số xe, sim điện thoại,… để luôn phát tài, phát lộc.
 
Ý nghĩa số 98 là gì?
Ý nghĩa số 98 là gì?
 
Ý nghĩa số 98 tượng trưng cho sức mạnh và phát tài, khi ghép đôi sẽ trở thành sự phát đạt mạnh mẽ, vĩnh cửu, trường tồn, mang đến thành công cho người sở hữu. Sự kết hợp hoàn hảo này đã giúp số 98 trở thành cặp đôi song kiếm hợp bích, cộng hưởng gấp đôi sức mạnh về tài lộc cho con người.

Bởi vậy nó rất ít khi được xuất hiện cùng nhau, luôn lọt TOP tìm kiếm của các đại gia và người nổi tiếng. Nếu bạn là một doanh nhân hoặc một người luôn mong cầu may mắn thì đây chính là con số mà bạn cần sở hữu ngay lập tức.

Ý nghĩa số 98 có phải đẹp nhất không?

Tuy là số đẹp nhất trong bộ số từ 0 đến 9 nhưng không phải con số nào kết hợp với số 9 cũng đều mang lại ý nghĩa tốt lành. Đây là những con số mà bạn không nên để chúng xuất hiện xung quanh cuộc sống của mình.
 
Số 91: Khác với ý nghĩa số 98, đây là con số xấu, bạn sẽ gặp phải rất nhiều rắc rối trong cuộc sống thường ngày, công việc dễ gặp khó khăn, thất bại bởi nó đại diện cho sao Tuế phá.

Số 93: Thiên về sự lo lắng, buồn rầu. Người sử dụng số này sẽ luôn phiền muộn, gặp nhiều sự cố về tiền bạc. 93 tượng trưng cho sao Bạch Hổ - một ngôi sao xấu khiến bạn gặp nhiều khó khăn

Số 95: Tượng trưng cho sự đa mưu và thủ đoạn, các doanh nhân nhất định không đựơc sử dụng con số này vì dễ gặp thất bại, khuynh gia bại sản là điều chắc chắn sẽ xảy ra

Số 96: Đại diện cho sao Phục Tinh, biểu thị cho sự cạnh tranh, dễ bị gièm pha, gây khó dễ trong công việc và cuộc sốngChỉ có duy nhất ý nghĩa số 98 là đẹp nhất, thể hiện sự phát tài vĩnh cửu, là biểu tượng của “Bồ Tát phù trợ”, mang đến may mắn và thành công cho chủ sở hữu.
 
Số 98 có ý nghĩa gì?
Số 98 có ý nghĩa gì?
 

Ý nghĩa số 98 khi kết hợp với các số khác

Mỗi con số khi kết hợp với nhau đều mang một ý nghĩa riêng. Cùng chúng tôi giải đáp ý nghĩa số 98 khi đi cùng với các số khác để bạn dễ dàng lựa chọn một con số cho riêng mình nhé!

 • Số 098: Thể hiện cho sự khởi đầu thuận lợi. Mọi điều tốt đẹp sẽ bắt nguồn từ con số 0 rồi tiến dần đến con số 98 một cách nhanh chóng. Sở hữu con số này, bạn sẽ dễ dàng thành công trong cuộc sống.

 • Số 198: Mang đến sự suôn sẻ cho chủ nhân trong mọi việc. Tất cả đều “đầu xuôi đuôi lọt” một cách mỹ mãn mà hoàn hảo nhất

 • Số 298: Là con số độc nhất vô nhị thể hiện cho sự thịnh vượng, phát triển lâu dài

 • Số 398: Là con số may mắn. Trên con đường của bạn luôn có Bồ Tạ phù hộ độ trị. Mọi việc đều suôn sẻ, nhanh chóng gặt hái thành công.

Ý nghĩa số 98 cũng trở nên nổi bật nhờ sự kết hợp này.

 • Số 498: Là con số tượng trưng cho sự mạnh mẽ, mang đến nhiều sức khoẻ cho con người

 • Số 598: Biểu tượng cho sự thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp

 • Số 698: Mang đến sự ấm no, hạnh phúc trong cuộc sống.

 • Số 798: Con số may mắn mà nhiều người mong muốn được sở hữu

 • Số 898: Là bộ 3 hoàn hảo, dễ nhớ, dễ đọc, đem đến gấp đôi sự phát tài phát lộc.

 • Số 998: Hoàn hảo mang đến mọi điều tốt lành. May mắn, thành công, mạnh khoẻ là toàn bộ những gì bạn nhận được nếu sở hữu 3 chữ số vàng này.
   

Ý nghĩa số 98 khi kết hợp với các số khác
Ý nghĩa số 98 khi kết hợp với các số khác
Ý nghĩa của số 98 đã được giải đáp hoàn toàn. Nếu bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn cho mình một số điện thoại đẹp, có đầy đủ xác minh, chứng nhận thì hãy đến với simkep.net. Chúng tôi là cửa hàng uy tín, cam kết sẽ mang đến cho bạn những số điện thoại đẹp nhất để may mắn và thành công sẽ luôn bên bạn!
 
Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phẩm TM & PTDV Hoàng Hà
Hotline: 0338169051
Địa chỉ: 27 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
Website: simkep.net
Email: [email protected]

 
 

Mọi thông tin về Simkep.net xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại

Công Ty Cổ Phẩm TM & PTDV Hoàng Hà
Số điện thoại: 0338169051
Địa Chỉ: 27 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
Website: simkep.net
Email: [email protected]
(Sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 tất cả các ngày trong tuần)

Design by: www.stv.vn