Xem ngay 3 cách kiểm tra tài khoản vinaphone trả sau đơn giản mà nhanh chóng

Bạn đang sử dụng tài khoản Vinaphone trả sau nhưng vẫn chưa nắm được những cách kiểm tra thông tin tài khoản của mình? Hay xem ngay 3 cách kiểm tra tài khoản Vinaphone trả sau được chia sẻ dưới đây từ SIMKEP.NET để giúp bạn nhanh chóng nắm được thông tin tài khoản của mình.

Bạn có thể tham khảo 3 cách kiểm tra tài khoản Vinaphone trả sau của mình với gói cước trả sau theo những hướng dẫn dưới đây.

Kiểm tra tài khoản tra sau Vinaphone bằng mã USSD theo cú pháp *101#

Nếu số điện thoại của bạn đã đăng ký tài khoản trên EZpay, bạn có thể kiểm tra bằng cách này. Hoặc bạn cũng có thể thực hiện đăng ký tài khoản trên EZpay.

Người dùng chỉ cần thực hiện bấm chú pháp: *101# trên điện thoại. Hệ thống của Vinaphone sẽ gửi lại thông báo chi tiết về thông tin tài khoản trả sau của bạn.

Những thông tin bảo gồm các cước phs bạn đã sử dụng cũng như thông tin về số nợ và số dư tài khoản Vinaphone của bạn.
 
Kiểm tra tài khoản tra sau Vinaphone bằng mã USSD
Kiểm tra tài khoản tra sau Vinaphone bằng mã USSD

Kiểm tra tài khoản Vinaphone trả sau bằng số điện thoại 9889

Ngoài cách kiểm tra tài khoản bằng phương pháp USSD, bạn cũng có thể chọn cách kiểm tra bằng soạn tin nhắn theo cú pháp:
 
  1. CUOC và gửi về 9889
  2. Sau đó, bạn sẽ nhân được được tin nhắn từ hệ thống báo về thông tin nội dung về tài khoản trả sau của bạn đã phát sinh trong thời gian 1 tháng. Đây là cách nhanh nhất để bạn kiểm tra được thông tin tài khoản Vinaphone trả sau trong 1 tháng.
Ngoài ra, nếu bạn muốn kiểm tra thông tin của một tháng bất kỳ bạn có thể sử hiện theo cú pháp: CUOC tháng gửi đến 9889.

Kiểm tra tài khoản Vinaphone trả sau bằng ứng dụng My Vinaphone

Nếu bạn đang sử dụng áp ứng dụng My Vinaphone, bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn tìm đến mục Tra cứu để chọn vào Thông tin tài khoản. Tại đây, bạn có thể kiểm tra tất cả những thông tin chi tiết của tài khoản trả sau trong những thời gian bất kỳ.

Ngoài 3 cách kiểm tra thông tin tài khoản trả sau Vinaphone, bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài qua số 9191. Nhân viên tổng đài sẽ tra cứu thông tin trả sau và thông báo đến cho bạn.
 
Kiểm tra tài khoản Vinaphone trả sau bằng ứng dụng My Vinaphone
Kiểm tra tài khoản Vinaphone trả sau bằng ứng dụng My Vinaphone
 
Bên cạnh đó, để chọn mua sim số điện thoại Vinaphone đẹp hợp phong thủy từ SIMKEP.NET với mức giá ưu đãi để mang đến nhiều may mắn. SIMKEP.NET cũng sẽ hỗ trợ bạn những thủ tục đăng ký làm thuê bao trả sau của hãng Vinaphone nhanh chóng và đơn giản.

Trên đây là những hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản Vinaphone trả sau nhanh chóng và tiện lợi từ SIMKEP.NET. Bạn đọc có thể tham khảo thêm những thông tin khác về sim số đẹp, sim phong thủy và các gói cước thuê bao của nhà mạng thông qua SIMKEP.NET uy tín và chuyên nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phẩm TM & PTDV Hoàng Hà
Hotline: 0338169051
Địa chỉ: 27 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
Website: simkep.net
Email: [email protected]
 
 

Mọi thông tin về Simkep.net xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại

Công Ty Cổ Phẩm TM & PTDV Hoàng Hà
Số điện thoại: 0338169051
Địa Chỉ: 27 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
Website: simkep.net
Email: [email protected]
(Sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 tất cả các ngày trong tuần)

Design by: www.stv.vn