Quy trình thủ tục làm lại sim vinaphone tại Hà Nội

Trong quá trình sử dụng sim số điện thoại Vinaphone đều không thể tránh khỏi sự cố mất hoặc bị hỏng sim. Khi bị mất hoặc hỏng sim sẽ làm ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng, liên lạc với các số điện thoại khác của bạn. Đồng thời, bạn cũng sẽ gặp nhiều bất lợi khi không được sử dụng các chương trình khuyến mại của nhà mạng khi bị hỏng sim.

Do vậy, để tiếp tục sử dụng sim thuận lợi cũng như sử dụng cho các nhu cầu của mình, bạn cần thực hiện làm lại sim Vinaphone trong thời gian sớm nhất.

Các thủ tục làm lại sim Vinaphone tại Hà Nội

 
Thủ tục làm lại sim vinaphone tại Hà Nội
Thủ tục làm lại sim vinaphone tại Hà Nội

Làm lại sim vinaphone nếu bạn là khách hàng cá nhân

Trong trường hợp bạn là khách hàng cá nhân có thể thực hiện theo các bước dưới đây. Trước tiên, bạn có thể tìm các địa điểm làm lại sim Vinaphone là những điểm giao dịch, cửa hàng của Vinaphone.
 
- Bạn cần đến địa điểm làm lại sim Vinaphone bị mất hoặc bị hỏng.
- Các giấy tờ bạn cần chuẩn bị: Bạn cần đem CMND bản gốc của chủ thuê bao. Nếu sim điện thoại của bạn chưa đăng ký sim chính chủ bạn cần có thêm: Giấy CMND (bản photocopy), 5 số điện thoại bạn thường liên trong trong tháng gần nhất, cung cấp thời gian và số tiền bạn nạp trong lần gần nhất. Nếu sim của bạn đăng ký thuê bao trả sau, bạn cần mang đến hợp đồng đăng ký hòa mạng để tiến hành làm lại sim.
- Tại điểm làm lại sim, giao dịch viên sẽ cung cấp Phiếu điền thông tin tờ khai, bạn điền lại thông tin. Sau đó, giao dịch viên sẽ hỗ trợ nhập dữ liệu và tiến hành cung cấp sim mới với số điện thoại cũ cho bạn.

Làm lại sim Vinaphone tại Hà Nội cho khách hàng là doanh nghiệp

Với những doanh nghiệp bị mất hoặc hỏng sim Vinaphone có thể thực hiện theo những bước dưới đây để hoàn thành đăng ký làm lại sim.
 
- Giấy tờ cần chuẩn bị: Doanh nghiệp đăng lý là thuê bao trả sau cần chuẩn bị giấy phép kinh doanh ( hoặc Giấy thành lập doanh nghiệp), Giấy giới thiệu cho người đại diện doanh nghiệp đến làm lại.
- Bạn đến địa điểm, cửa hàng giao dịch gần nhất để đăng ký làm lại sim Vinaphone.

Một số điều cần biết khi tiến hành làm lại sim điện thoại Vinaphone

 
Lưu ý khi làm lại sim điện thoại Vinaphone
Lưu ý khi làm lại sim điện thoại Vinaphone
 
  • Cước khi khi thực hiện đăng ký làm lại sim Vinaphone là 25.000 đồng
  • Khi bị mất sim bạn cần liên hệ đến Tổng đài của Vinaphone: 18001091 hoặc đến cửa hàng giao dịch để thông báo về việc bị mất sim cũng như thực hiện các yêu cầu như chặn cuộc gọi đi.
  • Đối với sim là thuê bao trả sau khi chặn 1 chiều nhưng bạn vẫn cần phải thanh toán cước với cước phí là 50% so với cước thuê bao trả sau hàng tháng.

Từ một số những thông tin cung cấp về quy trình làm lại sim Vinaphone tại Hà Nội hy vọng bạn đọc có thêm những thông tin cần thiết trước khi đăng ký làm lại sim Vinaphone. Trong trường hợp bạn muốn mua sim điện thoại mới, đừng bỏ qua SIMKEP.NET để chọn mua được các số sim điện thoại đẹp, sim phong thủy với nhiều may mắn và tài lộc.

 

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phẩm TM & PTDV Hoàng Hà
Hotline: 0338169051
Địa chỉ: 27 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
Website: simkep.net
Email: [email protected]

Mọi thông tin về Simkep.net xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại

Công Ty Cổ Phẩm TM & PTDV Hoàng Hà
Số điện thoại: 0338169051
Địa Chỉ: 27 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
Website: simkep.net
Email: simk[email protected]
(Sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 tất cả các ngày trong tuần)

Design by: www.stv.vn