Quý khách hàng đã biết đầu số 08 của mạng nào chưa?

Hiện nay có rất nhiều những đầu số lạ xuất hiện khiến khách hàng hoang mang, không rõ những đầu số đó của nhà mạng nào, có phải là sim rác hay không? Nếu bạn đang muốn tìm hiểu đầu số 08 của mạng nào thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Đầu số 08 của mạng nào

Đầu số 08 của mạng Vinaphone

Kể từ tháng 9/2018 trên thị trường di động Việt Nam xuất hiện rất nhiều những đầu số lạ, trong đó nhiều nhất là đầu số 08. Sở dĩ có hiện tượng này xảy ra là bởi vào tháng 9/2018, Cục Viễn thông đã cho triển khai chương trình chuyển đổi thuê bao di động 11 số về 10 số. Việc chuyển đổi này mang đến cho cả người dùng di động và nhà mạng nhiều thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng:
 
Giúp cho khách hàng có thể sở hữu 1 thuê bao 10 số dễ nhớ hơn, có ý nghĩa hơn về mặt phong thủy.
 
Giúp khách hàng không còn bị những kẻ xấu lừa đảo, lợi dụng niềm tin để chuộc lợi về mình nữa. Những kẻ lừa đảo thường dùng những thuê bao 11 số để lừa đảo nên càng ngày, những thuê bao 11 số càng bị kì thị, khách hàng ngày càng không có nhu cầu sử dụng thuê bao 11 số nữa.
 
Giúp nhà mạng quản lý tốt các thuê bao của mình, không còn để các sim rác hoành hàng, gửi những tin nhắn rác, tin nhắn spam đến khách hàng nữa.
 
Giúp tăng tích lũy vào kho sim của các nhà mạng. Ước tính sau cuộc chuyển đổi này, kho sim của các nhà mạng sẽ thêm được 1 tỷ số điện thoại mới, có thể đáp ứng nhu cầu cho khách hàng đến năm 2050.
 
Nhà mạng Vinaphone là 1 trong 3 nhà mạng lớn đứng đầu Việt Nam hiện nay với nhiều thành tựu to lớn. Trước đợt chuyển đổi thuê bao, Vinaphone sở hữu 5 đầu số thuê bao 11 số đó là: 0123,0124, 0125, 0127, 0129. Sau đợt đợt chuyển đổi, cả 5 đầu số thuê bao này được chuyển hết về đầu số 08 lần lượt là: 083, 084, 085, 081, 082.
 
Vì vậy, những đầu số di động 08 mà khách hàng thấy mới đây, đều là của nhà mạng Vinaphone.
 
Đầu số 08 của mạng Vinaphone
Đầu số 08 của mạng Vinaphone

Những đầu số 08 còn lại của mạng nào?

Ngoài những đầu số 08 mới xuất hiện từ sau đợt chuyển đổi thuê bao 11 số về 10 số đã nói ở trên ra, còn 3 đầu số di động 08 nữa, đó là 086, 088, 089. Ngay từ đâu, đây đã là đầu số của các thuê bao 10 số.
 
  • Đầu số 086 là của nhà mạng Viettel.
  • Đầu số 088 là của nhà mạng Vinaphone.
  • Đầu số 089 là của nhà mạng Vinaphone.
Như vậy, qua bài viết, khách hàng đã biết đầu số 08 của mạng nào rồi đúng không nào.
 
Đầu số 08 của các nhà mạng khác
 
Trong tiếng hán, 8 được đọc là “bát”, đồng âm với “phát”, số 8 dù ghép với số nào thì về phong thủy cũng có ý nghĩa may mắn, phát triển. Bởi vậy, đầu số 08 đang được rất nhiều khách hàng săn đón.
 
Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu cho riêng mình 1 đầu số 08 thì trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 1 địa chỉ mua sim uy tín, chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng trong dịch vụ mua sim hiện nay. Đó chính là đại lý simkep.net.
 
Mua sim tại đại lý simkep.net
Mua sim tại đại lý simkep.net
 

Tại simkep.net, quá trình mua sim sẽ không còn khó khăn nữa, bởi:

  • Với kho sim khổng lồ, simkep.net cung cấp đến khách hàng mọi loại sim như: Sim năm sinh, sim lộc phát, sim gánh, sim đầu cổ, sim ông địa,...

  • Sau khi mua sim, khách hàng sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng tại đây hỗ trợ để đăng ký sim chính chủ.

  • Bảo hành chất lượng, có thể đổi trả sim trong vòng 24h nếu xảy ra bất cứ sai sót nào.

  • Tiện lợi, nhanh chóng, chỉ cần thực hiện vài cú click chuột trên máy tính là khách hàng có thể sở hữu 1 thuê bao như mong muốn.

  • Hình thức thanh toán đa dạng: thanh toán trực tiếp, thanh toán qua đơn vị giao hàng hoặc thanh toán qua ngân hàng.


Với những lợi ích như trên, khách hàng còn chần chừ gì mà không đến với simkep.net để có 1 chiếc sim số đẹp đúng như mong muốn. Hy vọng rằng bài viết trên đây của chúng tôi đã giải đáp cho quý khách đầu số 08 của mạng nào. Chúc quý khách may mắn và thành công.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phẩm TM & PTDV Hoàng Hà
Hotline: 0338169051
Địa chỉ: 27 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
Website: simkep.net
Email: [email protected]

 

Mọi thông tin về Simkep.net xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại

Công Ty Cổ Phẩm TM & PTDV Hoàng Hà
Số điện thoại: 0338169051
Địa Chỉ: 27 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
Website: simkep.net
Email: [email protected]
(Sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 tất cả các ngày trong tuần)

Design by: www.stv.vn